Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho công ty

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc là dịch vụ mà mỗi doanh nghiệp thường tìm đến, để có thể sở hữu một văn phòng đảm bảo về công năng sử dụng và thẩm mỹ kiến trúc văn phòng.

Khi muốn tư vấn thiết kế văn phòng làm việc điều đầu tiên bạn nghĩ tới là các công ty chuyên về tư vấn thiết kế nội thất. Công ty Kiến tạo cũng là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng và nội thất nhà ở

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Khi tư vấn thiết kế văn phòng làm việc nhất thiết cần dựa trên kích thước, diện tích văn phòng, không gian làm việc, số lượng nhân viên và lĩnh vực hoạt động đặc thù của công ty. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những tiêu chí chung nhất đối với một thiết kế văn phòng hiện đại.

Phần sảnh lễ tân

thiết kế văn phòng

Thiết kế quầy lễ tân

Sảnh lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng bước vào. Đây là khu vực chức năng quan trọng, để đón tiếp và coi như bộ mặt của doanh nghiệp, ấn tượng ban đầu với doanh nghiệp cũng sẽ bắt nguồn từ đây. Do đó quầy lễ tân luôn cần chăm chút tỉ mỉ và thiết kế thân thiện, thể hiện được phần nào đặc trưng của công ty, thể hiện qua logo, cách bố trí quầy.

Thiết kế văn phòng làm việc lãnh đạo và nhân viên

thiết kế văn phòng

Phòng lãnh đạo đặt riêng trong không gian yên tĩnh

Phòng lãnh đạo thể hiện quyền lực của giám đốc trong công ty, bởi vậy cần được đặt tiêng và ở không gian yên tĩnh. Chú ý nội thất bố trí cần thể hiện được phong thái làm việc của lãnh đạo. Những vật dụng không thể thiếu như  bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu giám đốc, các trang thiết bị công nghệ… cần đảm bảo đầy đủ và đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó bạn có thể đặt một vài vật phẩm phong thủy hợp tuổi của giám đốc, tăng vận khí và rước lộc vào nhà.

Bàn ghế làm việc nhân viên cần phải thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, để nhân viên có thể thể hiện khả năng làm việc tốt nhất. Các phòng có thể phân chia thành những vách ngăn kính, để tiết kiệm không gian.

Phòng họp

thiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế phòng họp đẹp

Với phòng họp cũng đóng vai trò quan trọng, vừa để gắn kết sức mạnh tập thể, vừa là nơi diễn ra các sự kiện hoạt động quan trọng của công ty. Tùy vào kích thước và số lượng nhân viên mà bạn chọn kiểu bàn, ghế hay phong cách khác nhau. Nhưng dù sao thì luôn cần đảm bảo các yếu tố là tiện dụng, thông thoáng.

Nếu bạn đang muốn tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hiện nay, hãy liên hệ với nội thất Kiến tạo một trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội gọi theo hotline 04 3227 2000 để được tư vấn miễn phí

Nhận xét