Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp năng động độc đáo

 

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp rất dễ hút mắt ngay từ lần đầu bạn nhìn thấy bởi sự thô cứng nhưng độc đáo. Với vật liệu chủ đạo là gỗ, thép văn phòng trên vừa đảm bảo không gian riêng tư, vừa tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên giao tiếp, chia sẻ kiến thức.

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp

Tập trung vào thiết kế nội thất được bố trí xuyên suốt từ trung tâm. Y tưởng phân chia văn phòng thành 3 khu mặt bằng: khu vực công cộng, bán công cộng và riêng tư. Khu công cộng sẽ tạo hiệu ứng như sóng nước, lan tỏa phục vụ như một không gian chia sẻ kiến thức, tương tác tạo cảm hứng làm việc.

thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp

Không gian độc đáo và nghệ thuật

Những khu vực chức năng khác như phòng họp, chơi game và không gian làm việc, sẽ là vệ tinh, làm nổi bật khu trung tâm. Trong các không gian tổng thể phân chia thành 2 độ cao sản khác nhau, bậc tam cấp gỗ trắng sẽ phân chia thành khu vực làm việc của công ty. Để các  nhân viên có thể giao tiếp trực quan.

thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp

Khu vực nhân viên ghế di động linh hoạt

Từ bên này có thể nhìn xuyên qua bên kia, vách ngăn gỗ phân chia bố trí tự do, các không gian đan xen với nhau, đó là ý muốn của nhân viên đang làm việc tại đây.

thiết kế văn phòng

Gỗ và thép là 2 vật liệu đặc trưng

Đầu tiên bạn sẽ ấn tượng bởi bức tường trắng, trần trắng và sàn bê tông có màu loang lổ rất hợp với phong cách công nghiệp. Nội thất văn phòng bằng gỗ, ở các khu vực như lễ tân, khu thư viện.

thiết kế văn phòng đẹp

Không gian bếp và phòng ăn cho nhân viên

Ngoài ra phong cách công nghiệp còn thể hiện ở việc bố trí máng điện gắn trần để giấu các đường dây điện và thông tin liên lạc, các vật liệu sử dụng đều được tối giản. Điều đặc biệt là nội thất, các yếu tố trang trí, đèn gắn cố định trong văn phòng được đặt hàng riêng, làm thủ công khá kì công với những vật liệu như gỗ sồi, sắt và ván gỗ ép công nghiệp.

thiết kế văn phòng công nghiệp

Nơi nhân viên thư giãn

Trang trí như một không gian nghệ thuật, sự hiện diện của những chiêc cột để trưng bày các tác phẩm vẽ tay của những nghệ sĩ đường phố nổi tiếng. Tác giả của những hình vẽ đó là các nhóm kiến trúc sư, nhân viên văn phòng và nghệ sĩ đường phố khác nhau.

thiết kế văn phòng đẹp

Nơi giải trí với một số trò chơi

Ở thư viện được trang bị với nhiều loại ghế, thảm Ba Tư cổ, kệ sách lớn bằng gỗ sồi và sắt, một ô kính nhìn vào phòng họp nhỏ. Không gian bếp và phòng ăn có sử dụng các kệ gắn tường, với thiết kế đường ống sắt gắn sát trần, để chịu lực cho toàn bộ kệ bếp tạo nên một tác phẩm độc đáo. Bàn ăn lớn bố trí ở trung tâm để gia tăng sự tương tác và khơi nguồn các ý tưởng sáng tạo.

thiết kế văn phòng

Tranh tường trừu tượng khá độc đáo

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp vừa đơn giản, vừa độc đáo, trong sự thô cứng có sự cầu kỳ, sáng tạo trong nội thất.

Nhận xét