Cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho giám đốc nữ

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho giám đốc nữa cần tập trung vào sự tỉ mỉ, thể hiện được cá tính và phong cách của mình trong văn phòng. Còn với giám đốc là nam giới thì nên chú ý nhiều đến sự tiện dụng, công năng sử dụng và chức năng văn phòng nhiều hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho giám đốc nữ

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ hay nam giới đều nhất thiết thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Bởi giám đốc ở vị trí cao nhất công ty, văn phòng giám đốc là nơi điều hành, nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ, trao đổi cùng đối tác, khách hàng nên đây là cốt lõi cũng thể hiện bộ mặt của công ty.

thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Màu sắc tươi sáng, nội thất nhỏ, tỉ mỉ là ưu tiện khi thiết kế phòng giám đốc nữ

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều doanh nhân thành đạt là nữ giới. Giam đốc nữ là doanh nhân thành đạt, rất giỏi quản lí nên việc thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc nữa gia tăng nhanh với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế.

Về màu sắc, văn phòng làm việc cần có sự phù hợp với tone màu chủ đạo cho toàn bộ văn phòng công ty, màu sắc cần có sự hài hòa. Văn phòng giám đốc nữ phụ thuộc rất nhiều vào sở thích, nhung nên chọn màu sáng, nhã nhặn để tạo tâm trạng thoải mái khi làm việc.

thiết kế văn phòng làm việc

Đồ vật trang trí có thể là những vật phẩm phong thủy

Về việc chọn đồ nội thất: Đây là một phần quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại. Bàn ghế cần thể hiện được sự cá tính, sức mạnh, quyền lực của người quản lí. Nhưng đặc biệt cần nhấn mạnh đến yếu tố thanh lịch, tinh tế, uyển chuyển. Bàn ghế không nên chọn loại quá thô cứng, chú trọng vào tỉ mỉ.

Bố trí và thiết kế không gian văn phòng: với văn phòng giám đốc nữ hay nam đều cần phải có không gian làm việc riêng, yên tĩnh, nơi tiếp khách cần có sự sang trọng, thanh lịch, chuyên nghiệp.

thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Chú ý vào sự tỉ mỉ tinh tế trong đồ nội thất

Trang trí ra sao? Không gian của giám đốc nữ cần thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Bạn có thể treo bức họa, bình hoa trang trí, những chậu cây nhỏ theo phong thủy để tôn lên sự sang trọng tinh tế cho cả căn phòng làm việc.

Khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc nữ, đề cao yếu tố cá nhân và sở thích hơn so với giám đốc nam. Nội thất văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ góp phần khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp. Văn phòng của giám đốc thì công đoạn thiết kế nội thất cần phải được chú trọng hơn, bởi nó là trung tâm, bộ mặt của công ty.

Nhận xét