Thiết kế văn phòng cá tính với hình khối độc đáo

Thiết kế văn phòng làm việc cá tính sẽ có thể kích thích óc sáng tạo, cảm hứng làm việc của nhân viên. Bạn có thể thấy được điều đó khi ngắm những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với những đường nét hình khối độc đáo, cuốn hút.

Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc mới nhất trong năm 2016. Hướng đến xây dựng thiết kế văn phòng làm việc không gian mở với nhiều cây xanh, hoặc dùng những vật liệu công nghiệp tuy thô mà độc đáo cá tính. Văn phòng có nhiều cây xanh, tạo một không gian làm việc thoáng đãng, tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong công ty.

thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc từ container

Cách thiết kế văn phòng làm việc này sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời sẽ xây dựng được hình ảnh, thương hiệu của công ty hiệu quả, chính xác. Là một trong những công ty thiết kế văn phòng, nội thất nhà ở, Nội thất Kiến Tạo luôn luôn mang đến những giải pháp thiết kế văn phòng đẹp, tối ưu và thể hiện cá tính cho tổ chức doanh nghiệp.

thiết kế văn phòng làm việc

Các khu vực bài trí khá ngăn nắp

Ngắm mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với nhiều mảng khối hình học tinh tế bạn sẽ thấy óc sáng tạo của các kiến trúc sư là vô tận. Các sản phẩm nội thất phòng làm việc đa chức năng như bàn, ghế phòng làm việc, giá sách, vách ngăn,… sẽ được ” hô biến” thành một không gian thật phá cách, giúp kết nối và hỗ trợ thật tốt cho các bộ phận trong công ty hiệu quả hơn hết.

thiết kế văn phòng

Khu vưc làm việc của nhân viên khá thông thoáng

Một không gian làm việc hiện đại, phá cách khiến bạn ngỡ ngàng được tạo nên từ những chiếc thùng xe container, khi kết hợp với chiếc cầu thang lên xuống đơn giản và hệ lưới thô tạo nên sự cá tính và hài hòa cho không gian

Khu vực sảnh lễ tân, văn phòng được thiết kế theo xu hướng đơn giản, với những tấm gỗ ốp đều màu, tạo nên sự trẻ trung,tự nhiên, hiện đại, có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp rất tốt.

Thiết kế văn phòng đẹp

Phòng họp màu xanh trắng

Không cần cầu kỳ, văn phòng độc đáo trên tạo nên sự mới lạ, truyền cảm hứng cho nhân viên. Sử dụng tone màu trắng và xanh kết hợp rất hài hòa, nhẹ nhàng, tạo sự thư thái cho nhân viên và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.  Vừa độc đáo, vừa cá tính nhưng trang nhã, lịch sự.

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng màu nâu sáng và xanh có thể tạo nên sự đồng bộ trong màu sắc không gian. Nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn đảm bảo công năng sử dụng, sự thông thoáng trong văn phòng, và thể hiện được đăc trưng của công ty.

Nhận xét