Thiết kế văn phòng công ty IT sáng tạo bậc nhất

Thiết kế văn phòng công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần phải tạo một không gian năng động và kích thích sự sáng tạo, tập trung vào tạo không gian tự do, thoải mái cho mọi người ngồi làm việc.

Thiết kế văn phòng công ty IT sáng tạo bậc nhất

Hiện nay khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, những sản phẩm được tạo ra từ thành tựu công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của con người. Những phần mềm tiện tích mà các kĩ sư công nghệ thông tin phân tích, sáng tạo đã hỗ trợ và giải quyết được vô số công việc của con người thuận lợi và dễ dàng hơn.

thiết kế văn phòng công ty

Thiết kế văn phòng nền màu xám, với điểm nhấn gam màu vàng năng động

Công nghệ thông tin là công việc khó, khô, khổ đòi hỏi nhiều chất xám và tư duy logic. Do đó dựa trên đặc thù công ty, thiết kế văn phòng công ty IT, cần một môi trường thật sáng tạo, tự do để phân tích, sáng tạo những ý tưởng của mình. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng Kiến tạo đã tìm ra rất nhiều giải pháp thiết kế văn phòng phù hợp, biến khối không gian làm việc của văn phòng này ấn tượng, năng động và thoải mái nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng với khách hàng khi đến với công ty.

Chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý cho thiết kế văn phòng công ty IT độc đáo, với sự phối hợp màu sắc, vật liệu trong từng khu vực. Có thể kết hợp màu xám, trắng và tạo điểm nhấn bằng các gam màu nóng như xanh, đỏ vàng, kích thích năng lượng làm việc.

thiết kế văn phòng công ty

Bức tranh 3D thể hiện đặc thù công việc khá ấn tương

Sử dụng những bức tranh kính 3D với những hình khối thể hiện được sự logic trong công việc lập trình của các kĩ sư, sẽ được mô phỏng vô cùng sinh động ở tại trung tâm văn phòng. Mẫu thiết kế nội thất độc đáo, hiện đại tạo nên một không gian làm việc chung đầu sáng tạo và luôn tạo cảm hứng cho nhân viên.

thiết kế văn phòng công ty

Trần cao có thể sủ dụng phong cách thiết kế nội thất công nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty IT, có thể sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, thô cứng với những vật liệu chủ yếu như gỗ thô, thép… nếu là không gian lớn. Khi hệ trần nhà cao, thì nên thiết kế theo xu hướng mới, phô bày những kết cấu phía trước trần để tạo vẻ tự nhiên và sáng tạo cho mọi người khi làm việc. Hệ trần cao khi kết hợp với các sản phẩm đẹp, bài trí khoa học tạo nên một không gian riêng biệt.

thiết kế văn phòng công ty

Không gian tự do tạo tâm trạng thoải mái khi làm việc

Phía trước văn phòng là một phòng họp mini được thiết kế theo dạng mở thuận tiện cho việc thảo luận và phản biện ý kiến trực tiếp của nhân viên để có thể nhanh chóng đi đến kết luận chung, ý tưởng mới lạ nhất.

Khi thiết kế văn phòng công ty nên chú ý những sản phẩm nội thất của văn phòng, dù bài trí ra sao thì vẫn cần thông thoáng, đảm bảo trao đổi công việc. Bố trí riêng biệt mà vẫn làm nổi bật đặc thù công ty, thể hiện  sự logic và sáng tạo trong bản chất của mỗi phần mềm công nghệ thông tin được tạo thành.

Nhận xét