Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đảm bảo công năng sử dụng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đảm bảo về công năng sử dụng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như thể hiện được tiềm lực, thế mạnh của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp , có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cho công việc sẽ giúp công ty thành công và phát triển, tạo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên. Vậy làm thế nào để có một không gian nội thất đảm bảo tất cả các yếu tố trên.

thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng hiện đại với màu trắng trang trọng

Theo các nhà thiết kế nội thất, để có một văn phòng làm việc đẹp bạn hãy đảm bảo về mặt công năng, chú ý nhiều đến ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng. Ánh sáng là rất quan trọng bởi chúng tôn lên vẻ đẹp của văn phòng và tạo không gian làm việc dễ chịu. Ánh sáng trong văn phòng được sử dụng phổ biến nhất là loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… nên dùng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn là trực tiếp để không gây chói mắt khi làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi màu sắc khác nhau lại mang lại không gian làm việc không khí khác

Thiết kế văn phòng chia không gian làm việc một cách khoa học, nội thất đẹp view thoáng, phù hợp, tạo lối đi lại cho nhân viên. Phòng khách là nơi tiếp đối tác cần chọn vị trí gần cửa chính, sử dụng những gam màu trầm để tạo nên sự trang trọng những vẫn trang nhã.

Ngược lại với phòng nhân viên thường sắp xếp theo kiểu modul có các vách ngăn lửng để có thể tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.

Với phòng giám đốc nên sử dụng các màu sắc đậm hơn các không gian còn lại để có thể làm nổi bật vị trí của người lãnh đạo, nên chú ý đến phong thủy, bài trí những vật phẩm phong thủy hợp tuổi sếp..Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn nên để những tủ tài liệu làm vách ngăn văn phòng giúp lưu trữ tài liệu và tạo nên bức tường ngăn cách, tiết kiệm diện tích.

thiết kế nội thất văn phòng

Bàn ghế lựa chọn thích hợp để thuận tiện di chuyển

Văn phòng làm việc có vai trò lớn trong việc xây dựng, quảng bá tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, vì thế thiết kế nội thất văn phòng làm việc chú ý về thẩm mỹ và công năng sử dụng tạo nên nguồn cảm hứng bất tận để nhân viên có thể làm việc, gây ấn tượng với khách hàng.

Do đó khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần tìm hiểu kỹ lĩnh vực hoạt động, kinh doanh, đặc thù, slogan của công ty để lựa chọn phong cách cho phù hợp nhất có thể là hiện đại, truyền thống, phong cách năng động, phá cách.

Nhận xét