Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp bạn không thể rời mắt

Ngắm những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp sẽ khiến bạn không thể rời mắt bởi không gian làm việc hết sức ấn tượng và đa phong cách. Mỗi phong cách đều mang đậm dấu ấn và đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

3 mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp bạn không thể rời mắt

Mẫu thiết kế văn phòng công ty phong  cách lịch lãm, đẳng cấp

Lịch lãm đẳng cấp là điều mà rất nhiều công ty hướng đến xây dựng văn phòng của mình. Tone màu thường sử dụng đó là màu xám lịch lãm kết hợp với sắc đen bí ẩn sẽ tạo nên một không gian văn phòng đẳng cấp, linh hoạt và hào nhoáng. Vị trí bàn làm việc được nối dài với nhau, không có sự tồn tại của vách nhăn, nhân viên sẽ tương tác tốt, tạo sự thống nhất trong công việc.

mẫu thiết kế văn phòng công ty

Văn phòng đẳng cấp, sang trọng

Sofa bọc đệm, êm ái cũng là nội thất phòng tiếp khách được sử dụng rất nhiều. Nơi đây vừa có chức năng tiếp khách, vừa để thư giãn cho nhân viên ở giữa giờ. Để tạo điểm nhấn cho nội thất văn phòng, bạn có thể sử dụng hiệu ứng ánh sáng xanh bắt mắt hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng này thích hợp với những cơ quan trang trọng, có thể là cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao lịch thiệp, bộ mặt của quốc gia…

Thiết kế văn phòng công ty không gian tự do phóng khoáng

mẫu thiết kế văn phòng công ty

Thiết kế văn phòng không gian tự do

Mẫu thiết kế văn phòng không gian tự do cũng được khá nhiều công ty lựa chọn, bởi nó tạo tâm thế thoải mái khi làm việc. Để có thể hoàn thiện văn phòng không gian tự do, các kiến trúc sư đã loại bỏ hết những cánh cửa giữa các khu vực, bố trí lối đi xuyên suốt khắp không gian văn phòng. Chính cách thiết kế đó đã tạo nên  sự thoáng đãng, phóng khoáng nơi làm việc, nhân viên cũng có sự tương tác chặt chẽ.

Thiết kế văn phòng không gian tự do rất thích hợp với công ty thuộc lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo nhiều, về thời trang,kiến trúc, IT, báo chí, truyền thông.

Thiết kế văn phòng gần gũi với thiên nhiên

mẫu thiết kế văn phòng công ty

Phong cách mộc rất gần gũi với thiên nhiên

Đây là mẫu thiết kế văn phòng công ty  đi ngược lại với phong cách lịch lãm, đẳng cấp, sang trọng. Không gian văn phòng này có thể là phong cách mộc, phong cách công nghiệp với vật liệu chủ yếu là gỗ, thép hoặc vật decor nhỏ xinh.  Chính sự mộc mạc của chất liệu gỗ được thể hiện rõ trong từng chi tiết nội thất, đem lại một không khí ấm áp, thoải mái tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những chậu cây cảnh, cây phong thủy, vườn tường trồng cây như thường xuân, dương xỉ,… để có thể tạo thêm không gian xanh cho văn phòng làm việc.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế văn phòng làm việc mà được rất nhiều người ưa chuộng. Tùy theo đặc thù của công ty, lĩnh vực kinh doanh và quy mô, sở thích chung mà bạn có thể lựa chọn phong cách cho phù hợp.

Nhận xét