Mẫu thiết kế văn phòng cho tòa soạn báo điện tử năng động

Mẫu thiết kế văn phòng cho tòa soạn báo cần thể hiện được sự năng động, trẻ trung mà không mất đi sự thuận tiện để làm việc. Nội thất văn phòng tòa soạn báo thích hợp với phong cách mở.

Mẫu thiết kế văn phòng cho tòa soạn báo điện tử

Hoạt động đặc thù của một tòa soạn báo đó là sự năng động, thoải mái. Một tòa soạn báo muốn có những tin bài hay, mang tính thời sự, cần phải đảm bảo môi trường làm việc trẻ trung sinh động cho bộ phận phóng viên, biên tập. Với tính chất công việc năng động, thường xuyên di chuyển và cập nhật tin tức cho các ấn phẩm báo, thì thiết kế văn phòng theo phong cách mở là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng không gian mở

Sau đây chúng tôi xin đưa ra ý tưởng để thiết kế ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc ở tòa soạn báo cần theo phong cách linh hoạt, di động, sử dụng nội thất đa năng có thể tích hợp với cách bố trí không gian hợp lý, đem đến ý tưởng thiết kế nội thất và nhận diện thương hiệu rất tốt, phù hợp với đặc thù tòa soạn.

mẫu thiết kế văn phòng

Khoảng cách giữa các vị trí làm việc thuận tiện di chuyển

Thiết kế văn phòng làm việc của tòa soạn báo đề cao tính linh hoạt, thông suốt trong không gian. Các sản phẩm nội thất được ưu tiên sử dụng là hệ bàn dài, ghế làm việc hiện đại, vách ngăn và kệ trang trí đa sắc màu để có thể tạo nên một không gian sinh động, sáng tạo để các nhân viên có thể viết tin, bài…

mẫu thiết kế văn phòng

Không gian khá thô cứng

Đây không những là không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên mà không gian làm việc còn tạo nên sự tươi mới, trẻ trung dành cho nhân viên khi làm việc. Khoảng cách không gian chỗ ngồi làm việc của nhân viên được rộng rãi đảm bảo giải quyết một cách tốt nhất.

Tủ, kệ trưng bày, bàn ghế làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ PU cao cấp rất bền và đẹp. Không gian làm việc trong văn phòng cũng sinh động và tươi mới hơn. Thảm trải sàn màu xanh được đặt ở những vị trí khác nhau sẽ làm mát không gian.

mẫu thiết kế văn phognf

Không gian xanh mát hiện đại trong phòng họp của mẫu thiết kế văn phòng cho tòa soạn

Trong nội thất văn phòng của tòa soạn, bố trí phòng họp với nhiều màu xanh mát, để tạo không gian hài hòa và dễ chịu hơn. Do vậy, mỗi cuộc họp đều diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái với phóng viên, biên tập viên.. Một trong những điều đặc biệt của dự án thiết kế văn phòng làm việc tòa soạn là tạo nên không gian làm việc độc đáo, sáng tạo với những đường nét mô phỏng cánh hoa.

mẫu thiết kế văn phòng

Không gian khá độc đáo

Việc thiết kế văn phòng cho tòa soạn báo  hay bất cứ cơ quan nào đều cần phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động, đặc thù công việc của từng công ty để thiết kế bố trí nội thất cho phù hợp.

Nhận xét