Hệ thống đèn đường FreeStreet

Hệ thống đèn đường FreeStreet được thiết kế bởi nhà thiết kế oscar pĕna, giám đốc sáng tạo Phillips Design. Thiết kế  được giải thưởng danh giá tại tạp chí Core 77.

Tuyệt vời hệ thống đèn đường FreeStreet

Hệ thống đèn đường FreeStreet là một giải pháp tuyệt vời và thông mình nhằm giảm thiểu hệ thống cột điện xấu xí trên đường và sự ô nhiễm ánh sáng tại thành phố lớn. Nó bao gồm một chuỗi các đèn LEDs được chạy dọc theo hệ thống dây điện mỏng trên cao, hệ thống dây diện này dường như “vô hình” dưới ánh sáng ban ngày. Vào ban đêm, hệ thống FreeStreet này tựa như những ánh đèn lơ lửng trên không trung.

Tuyệt vời hệ thống đèn đường FreeStreet

Hình ảnh Hệ thống đèn đường FreeStreet

Trái ngược hệ thông đèn đường truyền thống là ánh sáng tập trung tại thân cột chiếu sáng thì đối với giải pháp linh hoạt, nhẹ nhàng này mang lại hệ thống ánh sáng đồng nhất và lan tỏa khắp mọi không gian.

Tuyệt vời hệ thống đèn đường FreeStreet

Thiết kế đảm bảo rằng hệ thống đèn LEDs luôn luôn được quay mặt xuống dưới và do vậy giảm thiểu tối đa hiện tượng ô nhiễm ánh sáng, giúp ánh sáng tập trung hơn và tiết kiệm điện năng

Tuyệt vời hệ thống đèn đường FreeStreet

Khi ở các khu đô thị hiện nay tràn ngập nhiều thư ánh sáng , việc đi dạo trên đường phố và được ngắm nhìn bầu trời đêm tưởng như là điều khó khăn thì với hệ thống đèn đường gọn nhẹ và thông minh này, bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn được những bầu trời đêm lãng mạn và tuyệt diệu ngay tại các thành phố lớn.

Tuyệt vời hệ thống đèn đường FreeStreet

Thật tuyệt với đúng không các bạn.

Nhận xét