Concept: bàn Lotus -hoa sen – Thiết kế từ UNDA

Concept: bàn Lotus -hoa sen - Thiết kế từ UNDA

 

UNDA | Sleepless Design, một công ty từ Bồ Đào Nha, gần đây đã giới thiệu đến độc giả một số hình ảnh của bàn Lotus, được lấy cảm hứng từ thế giới thần thoại hấp dẫn – có hình dáng như trong các bộ phim thần thoại trước đây. UNDA | Sleepless Design cho hay "Từ cuộc sống mới cho đến cái chết, từ sự thanh tịnh với niềm đam mê, Hình ảnh hoa sen – đóa bạch liên đã có nhiều ý nghĩa trong thần thoại và truyền thuyết. T hình ảnh đóa bạch liên nở rộ, kết hợp với giới trẻ, niềm vui, vẻ đẹp và mùa Xuânmùa của sự sinh sôi và nảy nở, Chiếc bàn này đã thể hiện được sự chuyển đổi từ mùa đông cứng và lạnh sang mùa xuân vui tươi . Đó là một sự kết hợp đối lập:  giữa cổ điển thuần túy vào giải cấu trúc  hybrid đơn giản hiện đại đáng ngạc nhiên "  Đấy là ý kiến của các nhà thiết kết, còn bạn nghĩ gì về mẫu sản phẩm lấy ý tưởng từ đóa bạch liên này?

* Lotus: Sen, bạch liên, sen trắng.

 

 

Concept: bàn Lotus -hoa sen - Thiết kế từ UNDA

 

Concept: bàn Lotus -hoa sen - Thiết kế từ UNDA

 

 

Yếu tố cổ điển thuần túy, hình ảnh đường cong, lượn sóng mềm mại xuất phát từ hình ảnh đóa bạch liên với hình thức chạm trổ tinh xảo, cầu kì từng chi tiết.

 

 

 

Concept: bàn Lotus -hoa sen - Thiết kế từ UNDA

Yếu tố mới hiện đại với cấu trúc đơn giản, biến dạng nhiều hình thái được liên kết với yếu tố cổ điển thông qua ngôn ngữ màu sắc.